Số 1 Đường Nguyễn Duy Trinh, Cửa Lò, Nghệ An | 0238.3955.222 | 091.899.8667 | 0822900222

NỘI QUY

Để đảm bảo an toàn, tiện lợi và phục vụ các Quý khách đến nghỉ tại Khách sạn Thái An một cách tốt nhất, xin Quý khách vui lòng thực hiện nghiêm túc các nội quy dưới đây:

Điều 1Khi làm thủ tục tại quầy Lễ tân, yêu cầu Quý khách để lại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân,v.v

– Đối với khách Việt Nam: yêu cầu xuất trình chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ tương đương.
– Đối với khách nước ngoài: yêu cầu xuất trình hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực.

Điều 2: Nhận phòng: thời gian nhận phòng là 14h00, nếu Quý khách muốn nhận phòng sớm hơn giờ quy định, vui lòng thông báo với Lễ tân trước. Nhận phòng sớm trước 14h00 tùy thuộc vào tình trạng phòng trống của khách sạn.

– Nhận phòng sớm từ 7:00 đến 14:00: phụ thu 50% tiền phòng 1 đêm
– Nhận phòng sớm trước 7:00: phụ thu 100% tiền phòng 1 đêm

Điều 3: Trả phòng: thời gian trả phòng trước 12h00, nếu Quý khách muốn trả phòng quá giờ quy định vui lòng liên hệ Lễ tân.
Trả phòng muộn sau 12:00, tùy thuộc vào tình trạng phòng trống của khách sạn:

– Trả phòng muộn từ 12:00 – 18:00: phụ thu 50% tiền phòng 1 đêm
– Trả phòng muộn sau 18:00: phụ thu 100% tiền phòng 1 đêm

Điều 4: Trước khi nhận phòng, Quý khách phải cùng với nhân viên của Khách sạn kiểm tra số tài sản hiện có trong phòng theo bảng kê chi tiết. Trong thời gian nghỉ tại Khách sạn, Quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với số tài sản trên.

Điều 5: Quý khách không được tự ý xê dịch, chuyển đổi đồ đạc trong phòng.

Điều 6: Yêu cầu Quý khách không nấu ăn và ủi đồ trong phòng.

Điều 7: Quý khách vui lòng không hút thuốc trong phòng và trên giường ngủ.

Điều 8: Để đảm bảo an toàn đối với các tài sản quý giá như: Tiền bạc, vàng, đá quý,.. xin Quý khách vui lòng gửi, bàn giao và niêm phong tại quầy Lễ tân. Nếu Quý khách không đồng ý và để xảy ra mất mát, Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 9: Quý khách vui lòng khóa cửa ra vào, cửa ban công, tắt điện khi đi ra ngoài phòng, gửi chìa khóa phòng tại quầy Lễ tân khi Quý khách rời khỏi khách sạn. Vui lòng thông báo cho Lễ tân khi chìa khóa phòng của Quý khách bị mất hoặc bị đánh cắp và thanh toán 100.000 VNĐ hoặc 05USD/ 1 chìa khóa bị mất.

Điều 10: Nghiêm cấm tuyệt đối các tệ nạn xã hội như cờ bạc, ma túy, mại dâm trong phòng nghỉ Khách sạn. Quý khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách sạn nếu vi phạm.

Điều 11: Các loại vũ khí, các chất dễ cháy, nổ không được phép mang vào Khách sạn. Trường hợp cần thiết phải mang theo vũ khí để thi hành công vụ thì phải khai báo và làm thủ tục gửi hoặc được đồng ý của Lễ tân.

Điều 12: Trước khi trả phòng, đề nghị Quý khách phải báo trước và cùng với nhân viên Khách sạn kiểm tra lại số tài sản theo bảng kê trong phòng. Nếu có mất mát, đổ vỡ Quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường lại cho Khách sạn.
Xin kính chào Quý khách và trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với khách sạn chúng tôi!
Kính chúc quý khách sức khỏe và hẹn gặp lại! 

Giám đốc Khách Sạn 

Booking